Sale

Thang nhôm rút Mỹ Xtend&Climb 830 Đai nhôm

Mã sản phẩm:830

Tình trạng: Out Of Stock

Giá: 3,800,000 VNĐ 3,640,000 VNĐ
Số lượng:

Được thiết để đáp ứng nhu cầu dân dụng và đồng thời đạt tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp, thang nhôm rút Xtend & Climb 830 là một lựa chọn lý tưởng để thay thế các loại thang truyền thống cồng kềnh. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, Xtend & Climb 830 mang lại sự tiện dụng cho tất cả mọi người trong gia đình bạn. Cho dù bạn cần thay đổi bóng đèn hoặc tiếp cận khu vực cao xung quanh nhà, bạn sẽ yêu thích cách làm việc của chiếc thang này, mở và đóng các bậc thang một cách trơn tru, vận hành an toàn và dễ dàng cất trữ.

Mở và đóng từng bậc

Thang nhôm rút Xtend & Climb 830 mở và đóng từng bậc, dễ dàng điều chỉnh chiều cao để phù hợp với công việc của bạn. Điều này thật sự có ích khi bạn không muốn gặp rắc rối như khi phải loay hoay với chiếc thang truyền thống nặng nề. Chỉ cần mở thang Xtend & Climb bằng cách kéo dài từng bậc đến chiều cao mong muốn và bạn leo lên.

An toàn và dễ dàng vận hàng

Được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn cao, mỗi bậc thang có hệ thống nút khóa an toàn, cũng như là chấm xanh/đỏ để cho bạn biết bậc thang đã được khóa đúng vị trí và an toàn leo lên. Nhấn nút khóa bằng đầu ngón tay cái đảm bảo vị trí tay đúng cách, thiết kế tiện lợi cho phép vận hành êm nhẹ và điều chỉnh dễ dàng thậm chí với bàn tay nhỏ. Ngoài ra, chân thang nhôm rút Xtend & Climb 830 có bọc cao su cao cấp chống trơn trượt giúp vững chắc khi sử dụng.

Vận chuyển và cất trữ bất cứ đâu

Thang nhôm rút Xtend & Climb 830 là chiếc thang tuyệt vời khi sử dụng cho những khu vực khó tiếp cận, có thể vận chuyển dễ dàng bằng tay giữa các khu vực thi công. Thang được thu lại nhỏ gọn và cất trữ dễ dàng ở bất cứ đâu.

Vật liệu cao cấp

Thang nhôm rút Xtend & Climb 830 được làm từ hợp kim nhôm 6061, thép, nhựa tổng hợp và có đai nhôm đảm bảo sự chắc chắn và vị thế mạnh mẽ của từng bậc thang. Lớp xi phủ SILVER ANODIZED chống mài mòn và oxi hóa. Tải trọng 150 kg, là dụng cụ tối ưu cho gia đình và môi trường công trình. Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131.

Thông tin chi tiết

  Thương hiệu   Mỹ Xtend & Climb
  Sản xuất tại   Trung Quốc
  Mã sản phẩm   830
  Chiều cao chữ rút gọn / kéo dài   0,80 m / 3,80 m
  Đường kính ống lớn nhất / nhỏ nhất   77 mm / 33 mm
  Độ dày ống nhôm   1,5 mm
  Chiều rộng bản thang   4 cm
  Chiều rộng chân thang / đỉnh thang   48 cm / 44 cm
  Khoảng cách giữa các bậc thang   30 cm                                                         
  Số bậc thang   13 bậc
  Chất liệu   Hợp kim nhôm 6061, thép, nhựa tổng hợp
  Tải trọng   150 kg
  Trọng lượng   12,5 kg
  Bảo hành   12 tháng
  Bảo hiểm Bảo Minh cho mỗi đơn vị sản phẩm

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: